Giới Thiệu


Giới thiệu về Maket

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất MAKET đã tích lũy, xây dựng được một quy trình tư vấn, thiết kế, sản xuất.Với cơ sở hiện đại cùng đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và đầy sáng tạo, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Maket – Nhà gỗ Maket luôn đứng vững trong danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội.

Quy trình sản xuất đồ gỗ tại Phú Hoà – Bình Phú – Thạch Thất – Hà nội

 

nhà gỗ

Đầu tiên những thân cây hay được gọi là nguyên liệu phôi sẽ được đưa vào máy xẻ để cắt thành các khối nhỏ hơn để phù hợp với các yêu cầu như về chất lượng gỗ, kích thước của từng đơn hàng. Với tiêu chí đăt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nguyên khối gỗ do Maket nhập về đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng để loại bỏ những lỗi như: Mắt chết, cong vênh, mối mọt. Nếu chỉ vì lợi nhuận mà không bỏ những lỗi nhỏ này sẽ dẫn đến tình trạng 1 thời gian sử dụng những sản phẩm gỗ của khách hàng sẽ bị nứt, bị cong và bị biến dạng. Điều này sẽ là điều mà Maket hạn chế nhất trong quá trình sản xuất và chọn lọc nguyên liệu để làm sao khách hàng nhận được những sản phẩm gỗ có thể sử dụng được trên 50 năm.

 

Sau đó qua bàn tay của những người thợ, những cây gỗ thô sơ sẽ dần dần thành hình khối cột, kèo, xà ... theo cấu trấu của ngôi nhà. Các cấu kiện sẽ được liên kết với nhau bằng mộng.

Sau đó qua bàn tay của những người thợ, những cây gỗ thô sơ sẽ dần dần thành hình khối cột, kèo, xà … theo cấu trấu của ngôi nhà. Các cấu kiện sẽ được liên kết với nhau bằng mộng.

Giai đoạn để hoàn thiện sản phẩm nó rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến 70% chất lượng của sản phẩm, nhà gỗ Maket luôn giám sát chặt chẽ từ đội ngũ quản lý xưởng cho đến thợ lắp đặt để cho ra những sản phẩm chất lượng, đẹp, và đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng…

Nhà gỗ Maket

Nhà gỗ truyền thống của Việt Nam luôn là một nét văn hóa đẹp trường tồn cùng thời gian. Nó mang trong mình cái hồn quê thân thuộc, đầm ấm cũng như sự tinh tế và tài hoa của những người thợ lành nghề.

 

Nhà gỗ Maket

Nhà gỗ Maket

Nhà Gỗ mang phong cách đậm chất Á đông đó là sự hòa quyện của những nét hoài cổ, lịch lãm, sang trọng đầy bí ẩn giữa các phòng phòng khách, phòng ngủ.

n5

 Những chi tiết hoa văn, chạm khắc được làm thủ công… toát lên vẻ sang trọng và tinh tế.

Lắp ráp nhà gỗ

Khung và các xà nhà sẽ được lắp ráp, chỉnh sửa và hoàn thiện ngay tại công trình với đội ngũ thợ đông đảo và nhiệt tình.

Khung và các xà nhà sẽ được lắp ráp, chỉnh sửa và hoàn thiện ngay tại công trình với đội ngũ thợ đông đảo và nhiệt tình.

Sản phẩm đã hoàn thành

Nhà Gỗ

Nhà Gỗ

 

Để hoàn thành được một ngôi nhà gỗ đẹp theo đúng nghĩa là tâm huyết của rất nhiều người thợ trong thời gian dài, sự hài lòng của quý khách chính là phần thưởng lớn nhất động viên chúng tôi tiếp tục đem tinh hoa của cha ông đi khắp mọi miền tổ quốc.
Mọi ý kiến đóng góp, giao dịch xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MAKET

Trụ sở chính:  Phú Hoà – Bình Phú – Thạch Thất – Hà nội
Tel:   (04) 33 673 200
Showroom: Số 11, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: (04)35 560 475 – Fax:( 04)35 560 476
Hotline: 0984.245.858
Email: maketwood@gmail.com – moclap@gmail.com
Website: www.maket.vn - www.nhagomaket.vn