Nhà xây bằng gạch đá ong


Từ lâu, chất liệu xây dựng bằng đá ong đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Nhà xây bằng gạch đá ong luôn là một nét văn hóa đẹp trường tồn cùng thời gian. Nó mang trong mình cái hồn quê thân thuộc, đầm ấm cũng như sự tinh tế và tài hoa của những người thợ lành nghề.

Nhà xây bằng gạch đá ong

 

Nha xay bang da ong

Nhà xây bằng đá ong

Nhà xây tường gạch đá ong theo phong cách mộc, không chát, khiến ngôi nhà toát lên một màu vàng đặc trưng.

n2

Những viên đá ong được đẽo nhẵn, sắc cạnh, khi xây, mạch ghép nhỏ như sợi chỉ. Nhìn từ xa cảm giác như ngôi nhà được xây bằng đá ong liền khối, khớp nối đòi hỏi độ khéo léo và tỉ mỉ mà các máy móc hiện đại cũng khó mà có thể thay thế được bàn tay tài hoa của người thợ mộc.

 n3

Những viên đá ong  được đục đẽo vuông vắn, ngay ngắn, xếp chồng lên nhau, trở thành những bức tường kiên cố và vững chắc bền bỉ theo thời gian.

n1

Nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện và tân trang cho ngôi nhà gỗ của bạn. Đội ngũ nhân viên của Maket chuyên nhận sửa chữa nhà gỗ, tủ bếp, giường,  bàn ghế, cầu thang….Các loại cách cửa gỗ gồm: cửa sổ, cửa đi ,và bàn ghế văn phòng, tại nhà với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà gỗ (đồ gỗ) nhà bạn.

Showroom: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội

 Hotline: 04 355,60457 Fax:04,3556, 0476 – 0984 245 858


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Comments are closed.