Nhà gỗ


Nhà gỗ ngày nay không còn phổ biển, và dường như nó trở thành một thú chơi xa xỉ cho các đại gia. Giá thành xây dựng nhà gỗ cao, một phần phụ thuộc vào chất lượng gỗ, loại gỗ xây nhà.

Nhà gỗ

Nhà gỗ

Các loại gỗ được ưa chuộng và sử dụng trong xây dựng nhà gỗ hiện nay là: lim, mít, xoan đào… Những loại gỗ này bền, ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, tồn tại lâu dài với thời gian.

 Nhà gỗ

4

Xây nhà gỗ không phải là việc đơn giản, và không phải ai hay đơn vị nào cũng thi công được. Hiện nay ở Việt Nam chỉ có một số làng nghề là có những nghệ nhân có kinh nghiệm để chỉ đạo thiết kế và thi công xây dựng nhà gỗ.

5

Với tay nghề thành thạo, những đường đi tinh xảo trên thân gỗ, người thợ Phú Hoà – Bình Phú – Thạch Thất – Hà Nội đã thổi hồn mình vào trong từng tác phẩm. Sản phẩm được làm ra là tâm huyết của một người, mỗi một hoa văn trên sản phẩm nó là hơi thở của mỗi người làm mộc. Đó cũng chính là nét độc đáo làm nên mộc.

6

Để hoàn thành được một ngôi nhà gỗ theo đúng nghĩa là tâm huyết của rất nhiều người thợ trong thời gian dài, sự hài lòng của quý khách chính là phần thưởng lớn nhất động viên chúng tôi tiếp tục đem tinh hoa của cha ông đi khắp mọi miền tổ quốc.

Maket chọn nguyên liệu gỗ

Nguyên liệu gỗ

Nguyên liệu gỗ

Nguyên liệu 100% là gỗ thì tiêu chí đăt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nguyên khối gỗ do Maket nhập về đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng để loại bỏ những lỗi như: Mắt chết, cong vênh, mối mọt. Nếu chỉ vì lợi nhuận mà không bỏ những lỗi nhỏ này sẽ dẫn đến tình trạng 1 thời gian sử dụng những sản phẩm gỗ của khách hàng sẽ bị nứt, bị cong và bị biến dạng. Điều này sẽ là điều mà Maket hạn chế nhất trong quá trình sản xuất và chọn lọc nguyên liệu để làm sao khách hàng nhận được những sản phẩm gỗ có thể sử dụng được trên hàng mấy trăm  năm.

2

Với quy trình sản xuất gỗ mà Maket chia sẻ ở trên chắc hẳn sẽ làm bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của những sản phẩm gỗ mà Maket sẽ triển khai cho các bạn. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình hay chất lượng sản phẩm gỗ tại Maket thì hãy liên hệ với

chúng tôi theo số HOTLINE: 04355,60475 Fax: 0435.560.476 – 0984 245 858


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Comments are closed.