Nhà gỗ đẹp


Nhà gỗ đẹp bên cạnh những toà biệt thự thì ngôi nhà gỗ luôn luôn khẳng định được giá trị của mình. Những ngôi nhà gỗ truyền thống ở đồng bằng còn được kết hợp độc đáo của nét kiến trúc miền ngược và miền xuôi, mang đến những nét đặc trưng, độc đáo cho gia chủ.

Nhà gỗ đẹp

 

Nhà gỗ kẻ truyền

Cot, keo, xa duoc tram khac tinh xao

Kiến thúc nhà gỗ cổ thì cột, kèo, từ đường,mái vòm, cửa sổ, cửa bức bàn được chạm khắc hoa văn tinh xảo, cầu kỳ với nhiều họa tiết, hình khối khác nhau rất tinh tế và sắc nét.

 

Nha go dep

Nha go dep

Nguyên liệu gỗ

Nhà gỗ đẹp với nguyên liệu 100% là gỗ thì tiêu chí đăt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nguyên khối gỗ do Maket nhập về đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng để loại bỏ những lỗi như: Mắt chết, cong vênh, mối mọt. Nếu chỉ vì lợi nhuận mà không bỏ những lỗi nhỏ này sẽ dẫn đến tình trạng 1 thời gian sử dụng những sản phẩm gỗ của khách hàng sẽ bị nứt, bị cong và bị biến dạng. Điều này sẽ là điều mà Maket hạn chế nhất trong quá trình sản xuất và chọn lọc nguyên liệu để làm sao khách hàng nhận được những sản phẩm gỗ có thể sử dụng được trên hàng mấy trăm  năm.

nha go dep

Nhà gỗ đẹp

Với một không gian thoáng mát và không khí trong lành, mát mẻ vào mùa hè ấm vào mùa đông. Hiện đang được các gia chủ lựa chọn để xây dựng,dù chi phí khá đắt đỏ.

Công ty cổ phần  Maket

Showroom: 11 Nguyễn Ngọc vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ, nhà thờ, nhà đá ong với truyền thống làng nghề lâu đời

Số điện thoại tư vấn: 0984.245.858  


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Comments are closed.