Nhà gỗ thân thiện-giá chỉ 120 triệu VNĐ gỗ mỡ


Công ty nội thất MAKET vời nghành nghề chính làm mới, tôn đạo các loại nhà gỗ theo lối cổ truyền.

Trong quá trình hoàn thiện các công trình kỹ sư công ty đã phát triển dây truyền sản xuất hiện đại ván bưng năng xuất rất cao. Với nhu cầu tái định cư của người dân ở vùng thủy điện, khu công nghiệp, người dân nghèo… và suy nghĩ đưa công nghệ vào cuộc sống thiết thực công ty đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm “nhà gỗ giá rẻ -thân thiện với môi trường” .

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh chóng “15 ngày” có nhà mới và bảo hành 10 năm cho chất lượng sản phẩm cho mỗi căn nhà khi xuất xưởng..

 

Nhà gỗ thân thiện-giá chỉ 120 triệu VNĐ gỗ mỡ

Dòng sản phẩm “Nhà gỗ giá rẻ -thân thiện với môi trường” đáp ứng tất cả tiêu chí giá thành, tính năng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với chỉ 120 triệu đồng khách hàng sẽ có 1 ngôi nhà gỗ hiện đại diện tích sử dụng lên tới 56 m2 được bố trí khoa học (hoặc theo bài tiết theo khách hàng). Ngôi nhà làm từ 100% gỗ tự nhiên, tường được bưng cả 2 mặt cách âm, cách nhiệt tôt mất mẻ trong ngày hè và ấm áp mùa đông giúp người sử dụng tiết kiệm đến 20% chi phí điện năng. Có trần gỗ hồng công bền và đẹo.

Ngôi nhà hội đủ các tinh hoa của nhà gỗ hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, tính thân thiện với môi trường còn thể hiện việc hạn chế sử dụng các vật liệu làm từ tài nguyên không tái tạo được như sắt, xi măng, gạch … thay vào đó là cây gỗ được trồng và khai thác theo quy hoạch theo vòng đời khoảng 20 năm.

 

1

2

3 4

5

6

 

 nhagomaket.vn


(click vào icon để chia sẻ bài viết)One Response to “Nhà gỗ thân thiện-giá chỉ 120 triệu VNĐ gỗ mỡ”

  1. đẹp quá, quả là kiệt tác

Leave a Reply