Nhà gỗ xoan đẹp


Nhà gỗ xoan đẹp với những đường nét chạm trổ hoa văn, hình thù uốn lượn trên vì kèo đầy tinh tế, đã nâng tầm giá trị của ngôi nhà.

Những cánh cửa được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo

Những cánh cửa được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo

Nhà gỗ xoan theo phong cách truyền thống

Nhà gỗ xoan được xây dựng theo lối truyền thống thường là 3 gian “5 gian” các phòng đều thông nhau mà không bị tách rời. Gian chính giữa nơi thờ tự, phía dưới kê một chiếc sập gụ, nơi mà người có địa vị nhất trong gia đình tiếp khách, hai gian bên tiếp khách của người có địa vị thấp hơn trong nhà hoặc để tủ chè và các đồ trang trí quý giá.

 

  xoan 1

Nhà gỗ xoan,nhà gỗ mít,nhà gỗ lim ,được xây dựng theo lối truyền thống thường là 3 gian “5 gian” các phòng đều thông nhau mà không bị tách rời. Gian chính giữa nơi thờ tự, phía dưới kê một chiếc sập gụ, nơi mà người có địa vị nhất trong gia đình tiếp khách, hai gian bên tiếp khách của người có địa vị thấp hơn trong nhà hoặc để tủ chè và các đồ trang trí quý giá. Những ngôi nhà gỗ cổ được thiết kế đúng kiểu truyền thống và tô điểm thêm nét bản sắc địa phương.

Nhà gỗ Maket

Với mục tiêu tập trung vào mảng xây dựng nhà gỗ và kinh doanh đồ nội thất cao cấp, ngoài ra công ty cổ phần Maket chúng tôi có rất nhiều công trình mẫu nhà gỗ xoan đẹp , nhà gỗ mít, nhà gỗ lim, để áp đứng nhu cầu của các quý khách hàng.

 

G

 


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Leave a Reply