Thiết kế & thi công nhà gỗ


Thiết kế & thi công nhà gỗ cổ truyền, với tay nghề thành thạo, những đường đi tinh xảo trên thân gỗ, người thợ Phú Hoà – Bình Phú – Thạch Thất – Hà Nội đã thổi hồn mình vào trong từng tác phẩm. Sản phẩm được làm ra là tâm huyết của một người, mỗi một hoa văn trên sản phẩm nó là hơi thở của mỗi người làm mộc. Đó cũng chính là nét độc đáo làm nên mộc.

Thiết kế & thi công nhà gỗ

 

Thiết kế & thi công nhà gỗ

Thiết kế & thi công nhà gỗ

Nhà gỗ 5 gian đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc cổ : Mái nhà được lợp ngói vẩy cá, có độ dốc 30 để giúp cho nước mưa dễ chảy xuống. Nhà hiện có 3 gian 2 trái, gian chính giữa là ban thờ, là nơi đặt bài vị của tổ tiên với hoành phi câu đối được chạm khắc tinh xảo.

Cua buc ban

 

Bao phủ lên toàn bộ ngôi nhà là một màu vàng thẫm tạo nên sự thanh cao, cổ kính cho ngôi nhà cùng với những nét hoa văn rồng, phượng, bộ tứ quý,… để thiết kế tạo ra những chi tiết chạm khắc tinh xảo cao.

 

Vi keo

Vi keo

 

Chính vì vậy, những ngôi nhà gỗ được thiết kế cho sinh hoạt gia đình mang những nét đặc sắc riêng, với nhiều sự sáng tạo khác nhau để thích nghi với cuộc sống hiện đại. Bước vào không gian nhà gỗ sẽ cho bạn cảm giác thư thái và nhẹ nhõm đầu óc.

 

Công ty cổ phần Maket

 Showroom: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội

 Hotline : 04 355,60457 Fax: 04,3556, 04760984 245 858 9 (24h/7)


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Comments are closed.