Sửa chữa nhà gỗ


Qua thời gian sử dụng ngôi nhà gỗ của bạn sẽ trở nên cũ kỹ và bạc màu bóng, chóc sơn làm mất đi vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của nhà.

Nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện và tân trang cho ngôi nhà gỗ của bạn. Đội ngũ nhân viên của Maket chuyên nhận sửa chữa nhà gỗ, tủ bếp, giường,  bàn ghế, cầu thang….Các loại cách cửa gỗ gồm: cửa sổ, cửa đi ,và bàn ghế văn phòng, tại nhà với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà gỗ (đồ gỗ) nhà bạn.

Sửa chữa nhà gỗ

 

Sữa chữa nhà gỗ

Sữa chữa nhà gỗ

Nội thất Maket luôn xử lý các bề mặt đồ gỗ cẩn thận trước khi sơn để tạo nên một lớp kết dính tốt nhất cho bề mặt. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào sự bền bỉ của ngôi nhà mà không sợ bong tróc,hay mối mọt theo thời gian.

 

Giúp cho ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn làm tăng sức bền bỉ và tuổi thọ cũng như khả năng chống rêu mốc,mối mọt cao

Giúp cho ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn làm tăng sức bền bỉ và tuổi thọ cũng như khả năng chống rêu mốc,mối mọt cao

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà gỗ

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa lại nhà gỗ hay đồ nội thất cũ tại nhà vui lòng xin liên hệ trực tiếp tại

Showroom: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 04 355,60457 Fax:04,3556, 0476 – 0984 245 858

Để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết với những sản phẩm đồ gỗ đơn giản như cửa gỗ, tủ quần áo, cầu thang, tủ bếp… còn đối với những món đồ gỗ như bàn ghế, bàn thờ và một số vật dụng có hoa văn kích thước phức tạp thì chúng tôi cần đến khảo sát để có thể đưa ra báo giá cụ thể.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà gỗ hay đồ gỗ tại nhà của nội thất Maket,khách hàng luôn được phục vụ nhiệt tình trước và sau khi hoàn thiệt. Đặc biệt, sau khi sửa chữa diễn ra một cách sạch sẽ, đảm bảo không gây bụi bẩn ra tường hay các vật dụng khác…

 

Maket dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà

Maket dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà

 Đội ngũ nhân viên của nội thất Maket luôn phục vụ quý khách một cách nhiệt tình  với phương châm mang lại sự hài lòng bằng sự thân thiện + Trách nhiệm+ Nhiệt tình + Với giá cả hợp lý nhất .

G