Cải tạo lại Đình- Chùa- Đền – Miếu


Công ty cổ phần Maket chuyên trùng tu và xây mới công trình kiến trúc Đình – Chùa – Đền – Miếu. Các dự án về thiết kế công trình văn hóa Đình – Chùa – Miếu cổ trên khắp cả nước.

Cải tạo lại Đình- Chùa- Đền- Miếu

 

Cải tạo lại- Đình- Chùa- Miếu

Cải tạo lại- Đình- Chùa- Miếu

Nhiều công trình di tích như: Đình- Chùa- Miếu không chỉ bị tàn phá bởi thời gian mà còn bị biến dạng qua các công cuộc bảo tồn nữa.

 

2

Nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện và tân trang cho các công trinh văn hóa, di tích Đình- Chùa- Miếu. Đội ngũ nhân viên của Maket chuyên nhận cải tạo tu bổ Đình- Chùa-Miếu với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho các công trinh di tích đó.

Dịch vụ tại Maket

 

Maket dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà

Maket dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà

Nội thất Maket chuyên xây dựng cải tạo tu bổ các công trình văn hóa di tích Đình- Chùa- Miếu …Với đội ngủ thợ chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề nên không có việc gì là chúng tôi không thể làm được
Với chúng tôi uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, đặc biệt là có bảo hành miễn phí cho tất cả các khác hàng của mình. Với phương châm mang lại sự hài lòng bằng sự thân thiện + Trách nhiệm+ Nhiệt tình + Với giá cả hợp lý nhất .
G
Công ty cổ phần Maket
 
Số 11 – Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy – Hà Nội
 
ĐT: 0435.560.475 - Hotline: 0984 245 858
 
Website:  tubeppro.vn  nhagomaket.vn  Email: maketwood@gmail.com

 


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Leave a Reply