Mẫu nhà sàn dân tộc


 

Nói đến nhà sàn, mang lại cho chúng ta cảm giác mát mẻ và bình yên của vùng quê, bản làng. Trước đây, để được nhìn thấy nhà sàn, chúng ta phải lên các vùng núi hay khu vực xa xôi nhưng hiện nay, có thể thấy mẫu nhà sàn thường được xuất hiện trong các thiết kế nhà hàng hay khu nghỉ dưỡng.

Nhà sàn dân tộc

Nhà sàn dân tộc

Nhà sàn dân tộc

Nhà sàn dân tộc

Nhà hàng phong cách cổ truyền Bắc Bộ

Nhà hàng phong cách cổ truyền Bắc Bộ

Nhà sàn gỗ được thiết kế cổ điển kết hợp với hiện đại. Sử dụng mái đảm bảo được độ mát và bền theo thời gian.

Tuy nhiên, chi phí để thiết kế cũng như thi công nhà sàn gỗ lại tốn kém hơn so với các kiểu kiến trúc nhà hiện đại do diện tích cũng như nguyên liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên đắt hơn so với bê tông bây giờ. Là các loại gỗ quý như gỗ sến, táu, gỗ lim, gỗ hương, gỗ mít hoặc gỗ gõ.. chống mối mọt, giữ màu và mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ.

Nhằm giúp cho khách hàng có nhu cầu tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Nội thất Maket nhận thiết kế nhà sàn gỗ đẹp.

Có lợi thế nằm trên vùng đất giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ Thạch Thất, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao điều kiện cho NỘI THẤT MAKET có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất.

 

Để được tư vấn thiết kế các mẫu nhà sàn đẹp, quý khách liên hệ hotline: 0984 245 858 hoặc địa chỉ: số 11 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: http://nhagomaket.vn/


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Comments are closed.