Nhà gỗ hiện đại


Nhà gỗ truyền thống của Việt Nam luôn là một nét văn hóa đẹp trường tồn cùng thời gian. Nó mang trong mình cái hồn quê thân thuộc, đầm ấm cũng như sự tinh tế và tài hoa của những người thợ lành nghề. Ngày nay, chúng ta dường như chỉ bắt gặp những ngôi nhà gỗ trong kiến trúc từ đường của dòng họ, nhà thờ tổ, đình, chùa, miếu,… Thực hiếm để gặp được một kiến trúc nhà gỗ truyền thống trong sinh hoạt đời thường.

Chính vì vậy, những ngôi nhà gỗ được thiết kế cho sinh hoạt gia đình mang những nét đặc sắc riêng, với nhiều sự sáng tạo khác nhau để thích nghi với cuộc sống hiện đại.

Nhà gỗ Maket xin giới thiệu với các bạn một kiến trúc không gian sinh hoạt của nhà gỗ hiện đại, nhưng không mất đi nét thân thuộc, bình dị của một ngôi nhà gỗ truyền thống.

Nhà gỗ hiện đại

 

Nhà gỗ hiện đại

Nhà gỗ hiện đại

Không đi theo lối kiến trúc phương Đông truyền thống, tái tạo những không gian trầm mặc, xưa cũ hay trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, những ngôi nhà gỗ ngày nay được “xây dựng”  với tiêu chí mang ẩm hưởng hiện đại: đơn giản, gọn nhẹ mà ấm cúng.

 

n5

Nhà gỗ đẹp không đơn thuần là thiết kế một cách hoàn chỉnh về mặt kiến trúc mà còn tạo được sự kết nối vững chắc giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

 

Nhà gỗ Maket

Nhà gỗ Maket

Không thể phủ nhận việc sống trong một căn nhà gỗ cùng với một không gian thiên nhiên thoáng đãng và mở thực sự rất có lợi cho sức khỏe con người. Đây là một yếu tố đang để cân nhắc để lựa chọn thiết kế một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình, gần gũi và hòa mình với thiên nhiên…

Công ty cổ phần Maket

Showroom: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline0435 560 475 | Fax: 0435 560 476 – 0984 245 858

G


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Leave a Reply