Quy trình sản xuất gỗ


Quy trình sản xuất đồ gỗ của nhà gỗ Maket tại Phú Hoà – Bình Phú – Thạch Thất – Hà nội

Bạn đang muốn mua những sản phẩm gỗ hoặc thiết kế nội thất nhà với nguyên liệu chính là gỗ? Và không biết gỗ được sản xuất như thế nào?

Dưới đây là quy trình sản xuất đồ gỗ tại nhà gỗ Maket để bạn có thể yên tâm hơn về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi triển khai.

Giai đoạn 1: Phôi nguyên liệu

Đầu tiên những thân cây hay được gọi là nguyên liệu phôi sẽ được đưa vào máy xẻ để cắt thành các khối nhỏ hơn để phù hợp với các yêu cầu cũng như về chất lượng gỗ, kích thước của từng đơn hàng.

Quy trình sản xuất gỗ

Quy trình sản xuất gỗ

Với tiêu chí đăt chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, nguyên khối gỗ do nhà gỗ Maket nhập về đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng và loại bỏ những cây gỗ lỗi như: mắt chết, cong vênh, mối mọt. Nếu không bỏ những lỗi này sẽ dẫn đến tình trạng 1 thời gian sử dụng những sản phẩm gỗ của khách hàng sẽ bị nứt, bị cong và bị biến dạng. Điều này sẽ là điều mà nhà gỗ Maket hạn chế nhất trong quá trình sản xuất và chọn lọc nguyên liệu để làm sao khách hàng nhận được những sản phẩm gỗ có thể sử dụng được trên 50 năm.

Giai đoạn 2: Giai đoạn chi tiết và hoàn thiện cho từng sản phẩm

Những ván gỗ sau khi được xẻ nhỏ từ phôi tiếp tục được chọn lọc kỹ để tạo ra những sản phẩm gỗ đồ nội thất đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Sơ đồ dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về quy trình hoàn thiện sản phẩm đồ gỗ của nhà gỗ Maket.

Giai đoạn để hoàn thiện sản phẩm rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến 70% chất lượng của sản phẩm, nhà gỗ Maket luôn giám sát chặt chẽ từ đội ngũ quản lý xưởng cho đến thợ lắp đặt để cho ra những sản phẩm chất lượng, đẹp, và đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Với quy trình chọn phôi nguyên liệu kỹ lưỡng để loại bỏ những lỗi ảnh hưởng tới nguyên liệu tạo ra sản phẩm đồ gỗ cho nội thất của bạn. Và đặc biết là Maket rất chú ý tới quy trình sản xuất gỗ từ thành phẩm tạo ra sản phẩm điều đó đã giúp khách hàng của Maket sở hữu được những sản phẩm gỗ đẹp và vô cùng bền bỉ với thời gian.

Quy trình sản xuất gỗ

Quy trình sản xuất gỗ

Với quy trình sản xuất gỗ của nhà gỗ Maket chia sẻ ở trên chắc hẳn sẽ làm bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của những sản phẩm gỗ mà Maket sẽ triển khai cho các bạn. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình hay chất lượng sản phẩm gỗ tại Maket thì hãy liên hệ theo số hotline: 0984 485 858


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Comments are closed.