Thiết kế nhà gỗ đẹp


Thiết kế nhà gỗ đẹp, công ty cổ  Maket kế thừa và phát huy truyền thống những giá trị của làng nghề truyền thống xã Phú Hoà – Bình Phú – Thạch Thất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà cổ, thiết kế nội thất, sản xuất, cung cấp đồ gỗ nội thất và thi công theo kiến trúc cổ miền bắc Maket tự hào khi góp phần gìn giữ được những giá trị truyền thống của ông cha.

Thiết kế nhà gỗ đẹp

 

Thiết kế nhà gỗ đẹp

Thiết kế nhà gỗ đẹp

Không đi theo lối kiến trúc phương Đông truyền thống, tái tạo những không gian trầm mặc, xưa cũ hay trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, những ngôi nhà gỗ ngày nay được “xây dựng”  với tiêu chí mang ẩm hưởng hiện đại: đơn giản, gọn nhẹ mà ấm cúng.

 

Nhà gỗ Maket

Nhà gỗ Maket

Đôi bàn tay khéo léo kết hợp với đầu óc sáng tạo của người thợ đã tạo ra những đường nét chạm trổ hoa văn, hình thù uốn lượn trên vì kèo đầy tinh tế ,đặc biệt là những cột xà hay vi kèo làm nhà kẻ truyền.

 

Maket chuyên thiết kế& xây dựng nhà

Maket chuyên thiết kế & xây dựng nhà Gỗ- Chùa- Đình- Miếu

Để hoàn thành được một ngôi nhà gỗ đẹp theo đúng nghĩa là tâm huyết của rất nhiều người thợ trong thời gian dài, sự hài lòng của quý khách chính là phần thưởng lớn nhất động viên chúng tôi tiếp tục đem tinh hoa của cha ông đi khắp mọi miền tổ quốc.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa lại nhà gỗ hay đồ nội thất cũ tại nhà vui lòng xin liên hệ trực tiếp tại

Showroom: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline04 355,60457 Fax:04,3556, 0476 – 0984 245 858

nn1


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Leave a Reply