Thiết kế nhà thờ họ


Nhà thờ họ là nơi rất quan trọng, là nơi thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay một chi.Vì vậy, làm sao để thiết kế nhà thờ họ đẹp lai vừa mang được tính tôn nghiêm nhưng không kém phần tinh tế, là một điều không phải người thiết kế nào cũng có thể làm được.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và thiết kế, thi công các công trình Đình- Chùa- Miếu nội thất MAKET đã tích lũy, xây dựng được một quy trình tư vấn, thiết kế, sản xuất.Với cơ sở hiện đại cùng đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và đầy sáng tạo, Công ty Cổ phần Maket – Nhà gỗ Maket luôn đứng vững trong danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội.

Thiết kế nhà thờ họ

o2

Nhà gỗ Maket luôn tìm tòi một cách kỹ lưỡng những nét tinh túy, trạm khắc hoa văn, họa tiết trang trí phù hợp với những nhà thờ họ truyền thống.

Hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối

Hoành phi được thiết kế ở trong cùng và được treo cao. Ngoài ra, hoành phi còn được sơn son thếp vàng hay chữ khảm xà cừ. Có nhiều dòng họ cầu kỳ hơn đã làm bức hoành phi theo hình thức cuốn thư rất đẹp

Bàn thờ họ

Bàn thờ họ

 

Phong thủy là một phần rất quan trọng khi thiết kế phòng thờ. Phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, kết hợp những tinh túy của kiến trúc truyền thống và hiện tại, đặc biệt là với những chuyên gia hàng đầu về Phong thủy.

Nhà gỗ Maket đã thiết kế và thi công  những mẫu nhà thờ họ đẹp để đáp mọi nhu cầu của khách hàng..

Công ty cổ phần Maket 

Showroom: Số 11 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline04 355,60457 Fax:04,3556, 0476 – 0984 245 858 9 (24h/7)

G


(click vào icon để chia sẻ bài viết)Leave a Reply